Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi hails 3 years of PM GatiShakti National Master Plan
PM GatiShakti National Master Plan has emerged as a transformative initiative aimed at revolutionizing India’s infrastructure: Prime Minister
Thanks to GatiShakti, India is adding speed to fulfil our vision of a Viksit Bharat: Prime Minister
13 OCT 2024 10:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the completion of 3 years of PM GatiShakti National Master Plan.
Sharing on X, a post by Union Commerce and Industry Minister, Shri Piyush Goyal and a thread post by MyGov, the Prime Minister wrote:
“PM GatiShakti National Master Plan has emerged as a transformative initiative aimed at revolutionizing India’s infrastructure. It has significantly enhanced multimodal connectivity, driving faster and more efficient development across sectors.
The seamless integration of various stakeholders has led to boosting logistics, reducing delays and creating new opportunities for several people.”
“Thanks to GatiShakti, India is adding speed to fulfil our vision of a Viksit Bharat. It will encourage progress, entrepreneurship and innovation.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ PM ગતિશક્તિ રાષ્ટ્રીય માસ્ટર પ્લાનના 3 વર્ષ પૂરા થયાની પ્રશંસા કરી
પીએમ ગતિશક્તિ રાષ્ટ્રીય માસ્ટર પ્લાન ભારતના ઈન્ફ્રાસ્ટ્રક્ચરમાં ક્રાંતિ લાવવાના ઉદ્દેશ્યથી પરિવર્તનકારી પહેલ તરીકે ઉભરી આવ્યો છે: પ્રધાનમંત્રી
ગતિશક્તિના કારણે ભારત વિકસિત ભારતના આપણા વિઝનને પરિપૂર્ણ કરવા માટે ઝડપ વધારી રહ્યું છેઃ પ્રધાનમંત્રી
13 OCT 2024 10:32AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પીએમ ગતિશક્તિ રાષ્ટ્રીય માસ્ટર પ્લાનના 3 વર્ષ પૂર્ણ થવા બદલ વખાણ કર્યા છે.
કેન્દ્રીય વાણિજ્ય અને ઉદ્યોગ મંત્રી શ્રી પીયૂષ ગોયલની પોસ્ટ અને MyGov દ્વારા એક થ્રેડ પોસ્ટ X પર શેર કરતાં, પ્રધાનમંત્રીએ લખ્યું:
“પીએમ ગતિશક્તિ રાષ્ટ્રીય માસ્ટર પ્લાન ભારતના માળખાગત માળખામાં ક્રાંતિ લાવવાના હેતુથી પરિવર્તનકારી પહેલ તરીકે ઉભરી આવ્યો છે. તેણે મલ્ટિમોડલ કનેક્ટિવિટીમાં નોંધપાત્ર વધારો કર્યો છે, જેનાથી તમામ ક્ષેત્રોમાં ઝડપી અને વધુ કાર્યક્ષમ વિકાસ થયો છે.
વિવિધ હિસ્સેદારોના સીમલેસ એકીકરણથી લોજિસ્ટિક્સમાં વધારો થયો છે, વિલંબ ઓછો થયો છે અને ઘણા લોકો માટે નવી તકો ઊભી થઈ છે.”
“ગતિશક્તિના કારણે, ભારત વિકસિત ભારતના આપણાં વિઝનને પૂર્ણ કરવા માટે ઝડપથી આગળ વધી રહ્યાં છે. તેનાથી પ્રગતિ, સાહસિકતા અને નવીનતાને પ્રોત્સાહન મળશે.”