Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi chairs meeting of Shree Somnath Trust
16 SEP 2024 7:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi chaired a meeting of the Shree Somnath Trust today.
The Prime Minister posted on X:
"In Gandhinagar, chaired a meeting of the Shree Somnath Trust. We took stock of ways to enhance the experience for pilgrims and further improve the various facilities."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஸ்ரீ சோம்நாத் அறக்கட்டளை கூட்டத்திற்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தலைமை தாங்கினார்
16 SEP 2024 7:53AM by PIB Chennai
ஸ்ரீ சோம்நாத் அறக்கட்டளையின் கூட்டம், பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி தலைமையில் இன்று நடைபெற்றது.
இது தொடர்பாக சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டதாவது:
“காந்திநகரில் ஸ்ரீ சோம்நாத் அறக்கட்டளை கூட்டத்திற்குத் தலைமை தாங்கினேன். யாத்ரீகர்களுக்கான அனுபவத்தை மேம்படுத்துவதற்கும், பல்வேறு வசதிகளை மேலும் அதிகப்படுத்துவதற்குமான வழிகளை நாங்கள் ஆய்வு செய்தோம்.”