पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली श्री सोमनाथ ट्रस्टची बैठक संपन्न
16 SEP 2024 12:37PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 सप्टेंबर 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली आज श्री सोमनाथ ट्रस्टची बैठक संपन्न झाली.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर या संदर्भात लिहिलेला संदेश :
"गांधीनगरमध्ये, श्री सोमनाथ ट्रस्टच्या बैठकीचे अध्यक्षस्थान भूषविले. यात्रेकरूंचा अनुभव आणखी सुखद बनवण्याच्या आणि विविध सुविधांमध्ये आणखी सुधारणा करण्याबाबत सर्वांबरोबर चर्चा केली.”

Prime Minister's Office
Prime Minister Shri Narendra Modi chairs meeting of Shree Somnath Trust
16 SEP 2024 7:53AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi chaired a meeting of the Shree Somnath Trust today.
The Prime Minister posted on X:
"In Gandhinagar, chaired a meeting of the Shree Somnath Trust. We took stock of ways to enhance the experience for pilgrims and further improve the various facilities."