Prime Minister's Office
Prime Minister meets President of the Republic of Poland
22 AUG 2024 8:14PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi met with H.E. Mr. Andrzej Sebastian Duda, President of the Republic of Poland, at the Belweder Palace in Warsaw today.
The two leaders held discussions on various aspects of bilateral relations. They welcomed the upgradation of India-Poland ties to a Strategic Partnership. They also discussed regional and global issues including conflicts in Ukraine and West Asia.
Prime Minister expressed sincere gratitude for Poland’s invaluable and timely assistance in evacuating Indian citizens from Ukraine during ‘Operation Ganga’.
Prime Minister reiterated his invitation to President Duda to visit India.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పోలాండ్ అధ్య‌క్షునితో స‌మావేశ‌మైన ప్ర‌ధాని శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ
22 AUG 2024 8:14PM by PIB Hyderabad
పోలాండ్ అధ్య‌క్షుడు శ్రీ ఆంద్రేవ్ సెబాస్టియ‌న్ డూడాతో వార్సాలోని బెల్వడియర్ ప్యాలెస్ లో ప్ర‌ధాని శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ స‌మావేశ‌మ‌య్యారు.
ఇరు దేశాల ద్వైపాక్షిక సంబంధాల‌కు సంబంధించిన వివిధ అంశాల‌పై నేత‌లిద్ద‌రూ చర్చించారు. భార‌త‌దేశం పోలాండ్ దేశాల మ‌ధ్య‌న ఉన్న సంబంధాలు వ్యూహాత్మ‌క భాగ‌స్వామ్య‌స్థాయికి అభివృద్ధి చెంద‌డాన్ని వారిరివురూ స్వాగ‌తించారు. ఉక్రెయిన్, పశ్చిమా ఆసియా సంఘ‌ర్ష‌ణ‌ల‌తోపాటు ప్రాంతీయ, ప్రపంచ స‌మ‌స్య‌ల గురించి వారు చ‌ర్చ‌లు చేశారు.
ఆప‌రేష‌న్ గంగా సందర్భంగా స‌రైన స‌మ‌యంలో ఉక్రెయిన్ దేశాన్నించి భార‌తీయుల‌ను త‌ర‌లించ‌డంలో పోలాండ్ అందించిన అమూల్య‌మైన స‌హాయాన్ని గుర్తు చేసిన‌ ప్ర‌ధాని ఆ దేశానికి మ‌న‌సారా కృత‌జ్ఞ‌త‌లు తెలియ‌జేశారు.
భార‌త‌దేశాన్ని సంద‌ర్శించాల‌ని కోరుతూ అధ్య‌క్షులు శ్రీ డూడాను ఆహ్వానించిన విష‌యాన్ని ప్ర‌ధాని పున‌రుద్ఘాటించారు.