Prime Minister's Office
Prime Minister celebrates Bronze Medal by Manu Bhaker in Women’s 10m Air Pistol event
28 JUL 2024 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker on winning the Bronze medal in Women’s 10m Air Pistol event at Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“A historic medal! Well done, @realmanubhaker, for winning India’s FIRST medal at #ParisOlympics2024! Congrats for the Bronze. This success is even more special as she becomes the 1st woman to win a medal in shooting for India. An incredible achievement! #Cheer4Bharat”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വനിതകളുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ ഇനത്തിലെ മനു ഭാക്കറിന്റെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
28 JUL 2024 4:31PM by PIB Thiruvananthpuram
പാരിസ് ഒളിമ്പിക്‌സ് 2024 ല്‍ വനിതകളുടെ 10 മീറ്റര്‍ എയര്‍ പിസ്റ്റള്‍ ഇനത്തില്‍ വെങ്കലം നേടിയ മനു ഭാക്കറിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഒരു ചരിത്ര മെഡല്‍! പാരിസ് ഒളിമ്പിക്‌സ് 2024ല്‍ ഇന്ത്യയ്ക്കായി ആദ്യമെഡല്‍ നേടിയതിന് അനുമോദനങ്ങള്‍ മധു ഭാക്കര്‍ ! വെങ്കല മെഡലിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഇന്ത്യക്ക് വേണ്ടി ഷൂട്ടിംഗില്‍ മെഡല്‍ നേടുന്ന ആദ്യ വനിതയായി അവര്‍ മാറിയതിലൂടെ ഈ വിജയം കൂടുതല്‍ സവിശേഷവുമാണ്. അവിശ്വസനീയമായ നേട്ടം! ഭാരതത്തിന്റെ ആഹ്‌ളാദം'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.