पंतप्रधान कार्यालय
पॅरिस ऑलिम्पिकमध्ये नेमबाजीत महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्तूल प्रकारात कांस्यपदकाची कमाई केल्याबद्दल मनू भाकर हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले अभिनंदन
28 JUL 2024 4:31PM by PIB Mumbai
पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 क्रीडा स्पर्धेत नेमबाजीत महिलांच्या 10 मीटर एअर पिस्तूल प्रकारात कांस्यपदकाची कमाई करणाऱ्या मनू भाकर हिचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X वर म्हटले आहे:
“एक ऐतिहासिक पदक! @realmanubhaker, # खूप छान, भारताला पॅरिस ऑलिम्पिक 2024 मधील पहिले पदक मिळवून दिल्याबद्दल मनापासून आभार! कांस्यपदकासाठी अभिनंदन ऑलिम्पिकमध्ये नेमबाजीत पदक पटकावणारी मनु ही पहिली भारतीय महिला ठरली आहे, त्यामुळे हे यश आणखी खास झाले आहे. एक अविश्वसनीय यश! #Cheer4Bharat"

Prime Minister's Office
Prime Minister celebrates Bronze Medal by Manu Bhaker in Women’s 10m Air Pistol event
28 JUL 2024 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker on winning the Bronze medal in Women’s 10m Air Pistol event at Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“A historic medal! Well done, @realmanubhaker, for winning India’s FIRST medal at #ParisOlympics2024! Congrats for the Bronze. This success is even more special as she becomes the 1st woman to win a medal in shooting for India. An incredible achievement! #Cheer4Bharat”