ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఒలింపిక్స్ లో మహిళల 10 మీటర్ ఎయర్ పిస్టల్ పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన మను భాకర్ కు ప్రధాన మంత్రి అభినందనలు
28 JUL 2024 4:31PM by PIB Hyderabad
పారిస్ ఒలింపిక్స్ లో మహిళల పది మీటర్ ఎయర్ పిస్టల్ పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని గెలిచిన మను భాకర్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ‘ఎక్స్’ లో ఈ క్రింది విధంగా పేర్కొన్నారు:
‘‘చరిత్రాత్మక పతకం. శభాష్, @realmanubhaker, మీరు #ParisOlympics2024 లో భారతదేశానికి ఒకటో పతకాన్ని గెలిచారు. కాంస్యాన్ని సాధించినందుకు అభినందనలు. ఈ సాఫల్యం మరింత విశేషం, ఎందుకంటే భారతదేశానికి షూటింగ్ లో ఒక పతకాన్ని గెలిచిన మొట్టమొదటి మహిళ గా నిలచారామె. అపురూపమైన కార్యసాధన ఇది. #Cheer4Bharat”

Prime Minister's Office
Prime Minister celebrates Bronze Medal by Manu Bhaker in Women’s 10m Air Pistol event
28 JUL 2024 4:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Manu Bhaker on winning the Bronze medal in Women’s 10m Air Pistol event at Paris Olympics 2024.
The Prime Minister posted on X:
“A historic medal! Well done, @realmanubhaker, for winning India’s FIRST medal at #ParisOlympics2024! Congrats for the Bronze. This success is even more special as she becomes the 1st woman to win a medal in shooting for India. An incredible achievement! #Cheer4Bharat”