Prime Minister's Office
Prime Minister hails Make In India success story for global economic boost
16 JUL 2024 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Make In India success story for global economic boost. Shri Modi has shared a glimpse of how Make In India is propelling India's economy onto the global stage.
Responding to the X post threads of MyGovIndia about Made in India initiative showcasing the phenomenal success of Indian-made products globally, the Prime Minister said in a X post;
“A glimpse of how 'Make In India' is propelling India's economy onto the global stage!”

पंतप्रधान कार्यालय
जागतिक आर्थिक वाढीसाठी मेक इन इंडिया यशोगाथेचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
16 JUL 2024 11:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 16 जुलै 2024
जागतिक आर्थिक वाढीसाठी मेक इन इंडिया यशोगाथेचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे. जागतिक स्तरावर भारताच्या अर्थव्यवस्थेला मेक इन इंडिया कसे पुढे आणत आहे, याची एक झलक पंतप्रधान मोदी यांनी सामायिक केली आहे.
जागतिक स्तरावर भारतीय उत्पादनांना कसे अभूतपूर्व यश मिळत आहे, हे दर्शवणाऱ्या MyGovIndia (मायगव्हइंडियाच्या) मेड इन इंडिया उपक्रमाविषयीच्या X पोस्ट थ्रेडसना प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी X पोस्टमध्ये म्हटले;
"'मेक इन इंडिया' भारताच्या अर्थव्यवस्थेला जागतिक स्तरावर कसे पुढे नेत आहे याची एक झलक!"