ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਆਲਮੀ ਆਰਥਿਕ ਵਾਧੇ ਦੇ ਲਈ ‘ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੀ ਕਹਾਣੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ
16 JUL 2024 10:28PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਆਲਮੀ ਆਰਥਿਕ ਵਾਧੇ ਦੇ ਲਈ ‘ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਦੀ ਸਫ਼ਲਤਾ ਦੀ ਕਹਾਣੀ ਦੀ ਸ਼ਲਾਘਾ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ‘ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਕਿਵੇਂ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਨੂੰ ਆਲਮੀ ਮੰਚ ‘ਤੇ ਅੱਗੇ ਵਧਾ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਇਸ ਦੀ ਇੱਕ ਝਲਕ ਸ਼ਾਂਝੀ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਆਲਮੀ ਪੱਧਰ ‘ਤੇ ਭਾਰਤ ਦੁਆਰਾ ਨਿਰਮਿਤ ਉਤਪਾਦਾਂ ਦੀ ਅਭੂਤਪੂਰਵ ਸਫ਼ਲਤਾ ਨੂੰ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਿਤ ਕਰਨ ਵਾਲੀ ‘ਮੇਡ ਇਨ ਇੰਡੀਆ’ ਪਹਿਲ ਬਾਰੇ ਮਾਈਗੌਵਇੰਡੀਆ (MyGovIndia) ਦੇ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਥ੍ਰੈਡਸ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਇੱਕ ਐਕਸ (X) ਪੋਸਟ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ;
“ਮੇਕ ਇਨ ਇੰਡੀਆ” ਕਿਵੇਂ ਭਾਰਤ ਦੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਨੂੰ ਆਲਮੀ ਮੰਚ ‘ਤੇ ਅੱਗੇ ਵਧਾ ਰਿਹਾ ਹੈ, ਇਸ ਦੀ ਇੱਕ ਝਲਕ!”

Prime Minister's Office
Prime Minister hails Make In India success story for global economic boost
16 JUL 2024 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed Make In India success story for global economic boost. Shri Modi has shared a glimpse of how Make In India is propelling India's economy onto the global stage.
Responding to the X post threads of MyGovIndia about Made in India initiative showcasing the phenomenal success of Indian-made products globally, the Prime Minister said in a X post;
“A glimpse of how 'Make In India' is propelling India's economy onto the global stage!”