Prime Minister's Office
PM pays tributes to Thiru K. Kamaraj
15 JUL 2024 4:57PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Thiru K. Kamaraj on his birth anniversary.
The Prime Minister posted on X;
“Remembering Thiru K. Kamaraj on his birth anniversary. He is widely respected for his visionary leadership and efforts to uplift the poor. His contribution to sectors like education remain unparalleled. We reiterate our commitment to fulfil his ideals and build a society that is just and compassionate.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
തിരു കെ കാമരാജിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
15 JUL 2024 4:57PM by PIB Thiruvananthpuram
തിരു കെ കാമരാജിന് അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.
“തിരു കെ കാമരാജിനെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ അനുസ്മരിക്കുകയാണ്. ദീർഘവീക്ഷണമുള്ള നേതൃത്വത്താലും പാവപ്പെട്ട ജനങ്ങളെ ഉയർച്ചയിലേക്ക് നയിക്കാൻ സ്വീകരിച്ച പ്രയത്നങ്ങളുടെ പേരിലും അദ്ദേഹം ഏവരാലും ബഹുമാനിക്കപ്പെടുന്നു. വിദ്യാഭ്യാസം പോലുള്ള മേഖലകളിൽ അദ്ദേഹം നൽകിയ സംഭാവനകൾ സമാനതകളില്ലാത്തതാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ആദർശങ്ങൾ നിറവേറ്റുന്നതിനും നീതിയും സഹാനുഭൂതിയും നിറഞ്ഞ സമൂഹം കെട്ടിപ്പടുക്കാനുമുള്ള നമ്മുടെ പ്രതിബദ്ധത നാം ആവർത്തിക്കുന്നു..”: പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു.