Ministry of Corporate Affairs
MCA refutes recent news reports on Byju’s
26 JUN 2024 7:26PM by PIB Delhi
There have been recent reports claiming that Byju's has been cleared of financial fraud in an ongoing investigation by the Ministry of Corporate Affairs (MCA).
It is categorically clarified that such reports are factually incorrect and misleading. The proceedings initiated by MCA under the Companies Act, 2013, are still on going and no final conclusion should be drawn in this matter at this stage.

कंपनी व्यवहार मंत्रालय
कॉर्पोरेट व्यवहार मंत्रालयाने Byju’s कंपनी बाबतच्या वृत्ताचे खंडन केले
26 JUN 2024 9:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 26 जून 2024
कॉर्पोरेट व्यवहार मंत्रालयाकडून (एमसीए) सुरू असलेल्या तपासादरम्यान बायजूज (Byju's) कंपनीला आर्थिक घोटाळा प्रकरणी निर्दोष मुक्त केल्याचा दावा करणाऱ्या बातम्या अलीकडेच प्रसारित केल्या जात आहेत.
अशा बातम्या वस्तुस्थितीदृष्ट्या चुकीच्या आणि दिशाभूल करणाऱ्या असल्याचे स्पष्ट करण्यात येत आहे. कंपनी कायदा, 2013 अंतर्गत एमसीए ने सुरू केलेली कार्यवाही अद्याप सुरू असून, या प्रकरणी या टप्प्यावर कोणताही अंतिम निष्कर्ष काढू नये.