Ministry of Corporate Affairs
MCA refutes recent news reports on Byju’s
26 JUN 2024 7:26PM by PIB Delhi
There have been recent reports claiming that Byju's has been cleared of financial fraud in an ongoing investigation by the Ministry of Corporate Affairs (MCA).
It is categorically clarified that such reports are factually incorrect and misleading. The proceedings initiated by MCA under the Companies Act, 2013, are still on going and no final conclusion should be drawn in this matter at this stage.

பெருநிறுவனங்கள் விவகாரங்கள் அமைச்சகம்
பைஜூஸ் நிறுவனம் மீதான விசாரணை குறித்து வெளியான தகவல்களுக்கு கார்ப்பரேட் விவகாரங்கள் துறை அமைச்சகம் மறுப்புத் தெரிவித்துள்ளது
26 JUN 2024 7:26PM by PIB Chennai
கார்ப்பரேட் விவகாரங்கள் துறை அமைச்சகம் (எம்.சி.ஏ) நடத்தி வரும் விசாரணையிலிருந்து பைஜூஸ் நிறுவனம் விடுவிக்கப்பட்டதாக சில தகவல்கள் வெளியாகின.
நிதி மோசடி தொடர்பாக பைஜூஸ் நிறுவனத்தின் மீதான விசாரணை தொடர்ந்து நடைபெற்று வருகிறது. அந்த நிறுவனம் விசாரணையிலிருந்து விடுவிக்கப்பட்டதாக வெளியான தகவல்கள் உண்மைக்கு புறம்பானவை மற்றும் தவறானவை என திட்டவட்டமாக தெளிவுபடுத்தப்படுகிறது.
நிறுவனங்கள் சட்டம் 2013-ன் கீழ் கார்ப்பரேட் விவகாரங்கள் துறை அமைச்சகம் தொடங்கிய நடவடிக்கைகள் தொடர்ந்து நடைபெறுகின்றன.