કોર્પોરેટ બાબતોનું મંત્રાલય
કોર્પોરેટ અફેર્સ મંત્રાલયે Byju’s અંગેના તાજેતરના સમાચારોને રદિયો આપ્યો
26 JUN 2024 7:26PM by PIB Ahmedabad
કોર્પોરેટ અફેર્સ મંત્રાલય (MCA) દ્વારા ચાલી રહેલી તપાસમાં Byju’sને નાણાકીય છેતરપિંડીમાંથી મુક્ત કરવામાં આવી હોવાનો દાવો કરતા તાજેતરના અહેવાલો આવ્યા છે.
તે ચોક્કસપણે સ્પષ્ટ કરવામાં આવે છે કે આવા અહેવાલો હકીકતમાં ખોટા અને ભ્રામક છે. કંપની અધિનિયમ, 2013 હેઠળ એમસીએ દ્વારા શરૂ કરાયેલી કાર્યવાહી હજુ ચાલુ છે અને આ તબક્કે આ બાબતે કોઈ અંતિમ નિષ્કર્ષ કાઢવામાં આવવો જોઈએ નહીં.

Ministry of Corporate Affairs
MCA refutes recent news reports on Byju’s
26 JUN 2024 7:26PM by PIB Delhi
There have been recent reports claiming that Byju's has been cleared of financial fraud in an ongoing investigation by the Ministry of Corporate Affairs (MCA).
It is categorically clarified that such reports are factually incorrect and misleading. The proceedings initiated by MCA under the Companies Act, 2013, are still on going and no final conclusion should be drawn in this matter at this stage.