Ministry of Development of North-East Region
Dr.Sukanta Majumdar assumes charge as Minister of State for Ministry of Development of North East Region
11 JUN 2024 5:28PM by PIB Delhi
Dr. Sukanta Majumdar assumed charge as Minister of State in the Ministry of Development of North East Region here today.
Dr. Majumdar interacted with the media representatives and expressed his gratitude to the Prime Minister Shri Narendra Modi for his visionary leadership.
Dr. Majumdar interacted with the senior officers of DoNER ministry and talked about his vision for development of North East Region.

വടക്കു കിഴക്കന്‍ മേഖലാ വികസന മന്ത്രാലയം
ഡോ. സുകാന്ത മജുംദാർ വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖല വികസന മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയായി ചുമതലയേറ്റു
11 JUN 2024 5:28PM by PIB Thiruvananthpuram
വടക്ക് കിഴക്കൻ മേഖല വികസന മന്ത്രാലയത്തിന്റെ സഹമന്ത്രിയായി ഡോ. സുകാന്ത മജുംദാർ ഇന്ന് ചുമതലയേറ്റു.
ഡോ. മജുംദാർ മാധ്യമ പ്രതിനിധികളുമായി സംവദിക്കുകയും ദർശനാത്മകമായ നേതൃത്വത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദിയോട് നന്ദി രേഖപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്തു.
ഡോ. മജുംദാർ വടക്ക് കിഴക്കൻ മേഖല വികസന മന്ത്രാലയത്തിലെ മുതിർന്ന ഉദ്യോഗസ്ഥരുമായി ആശയവിനിമയം നടത്തുകയും വടക്കുകിഴക്കൻ മേഖലയുടെ വികസനത്തിനായുള്ള തന്റെ കാഴ്ചപ്പാടിനെക്കുറിച്ച് സംസാരിക്കുകയും ചെയ്തു.