Prime Minister's Office
Prime Minister receives congratulatory call from the Australian Prime Minister
PM Modi thanked PM Albanese for his wishes
The leaders reaffirmed their commitment to work together on shared priorities
06 JUN 2024 2:14PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today received a telephone call from H.E. Anthony Albanese, Prime Minister of Australia. Prime Minister Modi thanked Prime Minister of Australia for his wishes.
Prime Minister warmly recalled his visit to Australia in 2023 and his meeting with PM Albanese on the sidelines of the G20 Summit last September in Delhi.
Prime Minister reiterated his firm commitment to work together with the Australian Prime Minister to further strengthen the Comprehensive Strategic Partnership, and work closely on the shared priorities in the Indo-Pacific region.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి కి టెలిఫోన్ లో అభినందనల ను తెలిపిన ఆస్ట్రేలియాప్రధాని
ఆస్ట్రేలియా ప్రధాని శుభాకాంక్షలను తెలిపినందుకుధన్యవాదాలను పలికిన ప్రధాన మంత్రి
ఉమ్మడి ప్రాథమ్యాల విషయం లో కలసి పని చేయాలన్న తమనిబద్ధత ను పునరుద్ఘాటించిన ఉభయ నేతలు
06 JUN 2024 2:14PM by PIB Hyderabad
ఆస్ట్రేలియా ప్రధాని శ్రీ ఎంథని అల్బనీజ్ ఈ రోజు న ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో టెలిఫోన్ లో మాట్లాడి అభినందనల ను తెలియజేశారు. ఆస్ట్రేలియా ప్రధాని తనకు శుభాకాంక్షల ను తెలిపినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు ధన్యవాదాలను పలికారు.
ఆస్ట్రేలియా ను 2023 వ సంవత్సరం లో సందర్శించిన తాను సంగతి ని మరియు దిల్లీ లో గడచిన సెప్టెంబర్ లో జి20 శిఖర సమ్మేళనం జరిగిన సందర్భం లో ప్రధాని శ్రీ అల్బనీజ్ తో తాను సమావేశం కావడాన్ని ప్రధాన మంత్రి ఆప్యాయం గా గుర్తుకు తెచ్చుకొన్నారు.
ఆస్ట్రేలియా ప్రధాని తో కలసి సమగ్ర వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత దృఢతరమైంది గా మలచడం మరియు ఇండో-పసిఫిక్ రీజియన్ లో ఉమ్మడి ప్రాథమ్యాల విషయం లో కలిసికట్టు గా పని చేయాలన్నదే తన దృఢ నిబద్ధత అని ప్రధాన మంత్రి పునరుద్ఘాటించారు.