President's Secretariat
President of India to visit Himachal Pradesh from May 4 to 8
03 MAY 2024 6:54PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Himachal Pradesh from May 4 to 8, 2024. During her visit, the President will stay at the Rashtrapati Niwas, Mashobra, Shimla.
On May 6, the President will grace the 7th convocation of the Central University of Himachal Pradesh at Dharamshala.
On May 7, the President will witness a cultural programme at Gaiety Heritage Cultural Complex, Shimla. Later, she will attend a dinner hosted by the Governor of Himachal Pradesh at Raj Bhawan, Shimla.

ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 4 ਤੋਂ 8 ਮਈ ਤੱਕ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ
03 MAY 2024 6:54PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ 4 ਤੋਂ 8 ਮਈ, 2024 ਤੱਕ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰਨਗੇ। ਆਪਣੇ ਦੌਰੇ ਦੇ ਦੌਰਾਨ, ਉਹ ਸ਼ਿਮਲਾ ਦੇ ਮਸ਼ੋਬਰਾ ਸਥਿਤ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨਿਵਾਸ ਵਿਖੇ ਰੁਕਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 6 ਮਈ ਨੂੰ ਧਰਮਸ਼ਾਲਾ ਵਿਖੇ ਸੈਂਟਰਲ ਯੂਨੀਵਰਸਿਟੀ ਆਵ੍ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੀ 7ਵੀਂ ਕਨਵੋਕੇਸ਼ਨ ਦੀ ਸ਼ੋਭਾ ਵਧਾਉਣਗੇ।
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ 7 ਮਈ ਨੂੰ ਗੇਇਟੀ ਹੈਰੀਟੇਜ ਕਲਚਰਲ ਕੰਪਲੈਕਸ, ਸ਼ਿਮਲਾ ਵਿਖੇ ਇੱਕ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ। ਬਾਅਦ ਵਿੱਚ, ਉਹ ਸ਼ਿਮਲਾ ਦੇ ਰਾਜ ਭਵਨ ਵਿੱਚ ਹਿਮਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਰਾਜਪਾਲ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਡਿਨਰ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਣਗੇ।