President's Secretariat
President of India to visit Himachal Pradesh from May 4 to 8
03 MAY 2024 6:54PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Himachal Pradesh from May 4 to 8, 2024. During her visit, the President will stay at the Rashtrapati Niwas, Mashobra, Shimla.
On May 6, the President will grace the 7th convocation of the Central University of Himachal Pradesh at Dharamshala.
On May 7, the President will witness a cultural programme at Gaiety Heritage Cultural Complex, Shimla. Later, she will attend a dinner hosted by the Governor of Himachal Pradesh at Raj Bhawan, Shimla.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் மே 4 முதல் 8 வரை இமாச்சலப் பிரதேசத்துக்குப் பயணம்
03 MAY 2024 6:54PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு 202, மே 4 முதல் 8 வரை இமாச்சலப் பிரதேசத்திற்கு பயணம் மேற்கொள்கிறார். தமது பயணத்தின்போது, சிம்லாவில் உள்ள மஷோப்ராவில் உள்ள குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் அவர் தங்குவார்.
மே 6-ம் தேதி தர்மசாலாவில் இமாச்சலப் பிரதேச மத்திய பல்கலைக்கழகத்தின் 7-வது பட்டமளிப்பு விழாவில் குடியரசுத் தலைவர் கலந்து கொள்கிறார்.
மே 7 அன்று, சிம்லாவில் உள்ள கெயிட்டி பாரம்பரிய கலாச்சார வளாகத்தில் நடைபெறும் கலாச்சார நிகழ்ச்சியில், குடியரசுத் தலைவர் பங்கேற்கிறார். பின்னர், சிம்லாவில் உள்ள ஆளுநர் மாளிகையில் இமாச்சலப் பிரதேச ஆளுநர் அளிக்கும் இரவு விருந்தில் அவர் பங்கேற்கிறார்.