राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपती 4 ते 8 मे या कालावधीत हिमाचल प्रदेशला भेट देणार
03 MAY 2024 8:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 3 मे 2024
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू 4 मे ते 8 मे 2024 या कालावधीत हिमाचल प्रदेशचा दौरा करणार असून या काळात त्या सिमल्यातील मशोब्रा येथील राष्ट्रपती निवासात मुक्काम करतील.
दिनांक 06 मे रोजी राष्ट्रपती धरमशाला येथे आयोजित हिमाचल प्रदेश केंद्रीय विद्यापीठाच्या सातव्या दीक्षांत समारंभात सहभागी होणार आहेत.
राष्ट्रपती मुर्मू, दिनांक 07 मे रोजी सिमला येथील गेईटी वारसा सांस्कृतिक संकुलात होणार असलेल्या सांस्कृतिक कार्यक्रमाला उपस्थित राहतील. त्यानंतर त्या, हिमाचल प्रदेशच्या राज्यपालांतर्फे आयोजित सायंकालीन भोजन कार्यक्रमाला उपस्थित राहतील.

President's Secretariat
President of India to visit Himachal Pradesh from May 4 to 8
03 MAY 2024 6:54PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Himachal Pradesh from May 4 to 8, 2024. During her visit, the President will stay at the Rashtrapati Niwas, Mashobra, Shimla.
On May 6, the President will grace the 7th convocation of the Central University of Himachal Pradesh at Dharamshala.
On May 7, the President will witness a cultural programme at Gaiety Heritage Cultural Complex, Shimla. Later, she will attend a dinner hosted by the Governor of Himachal Pradesh at Raj Bhawan, Shimla.