રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ 4થી 8 મે દરમિયાન હિમાચલ પ્રદેશની મુલાકાતે
03 MAY 2024 6:54PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ, શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુ 4થી 8 મે, 2024 દરમિયાન હિમાચલ પ્રદેશની મુલાકાત લેશે. તેમની મુલાકાત દરમિયાન, રાષ્ટ્રપતિ શિમલાના મશોબરા ખાતે રાષ્ટ્રપતિ નિવાસમાં રોકાશે.
રાષ્ટ્રપતિ 6 મેના રોજ ધર્મશાલા ખાતે હિમાચલ પ્રદેશની સેન્ટ્રલ યુનિવર્સિટીના 7મા દીક્ષાંત સમારોહમાં ઉપસ્થિત રહેશે.
7 મેના રોજ રાષ્ટ્રપતિ ગેઇટી હેરિટેજ કલ્ચરલ કોમ્પ્લેક્સ, શિમલામાં એક સાંસ્કૃતિક કાર્યક્રમ નિહાળશે. બાદમાં, તેઓ શિમલાના રાજભવનમાં હિમાચલ પ્રદેશના રાજ્યપાલ દ્વારા આયોજિત રાત્રિભોજનમાં ભાગ લેશે.

President's Secretariat
President of India to visit Himachal Pradesh from May 4 to 8
03 MAY 2024 6:54PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu will visit Himachal Pradesh from May 4 to 8, 2024. During her visit, the President will stay at the Rashtrapati Niwas, Mashobra, Shimla.
On May 6, the President will grace the 7th convocation of the Central University of Himachal Pradesh at Dharamshala.
On May 7, the President will witness a cultural programme at Gaiety Heritage Cultural Complex, Shimla. Later, she will attend a dinner hosted by the Governor of Himachal Pradesh at Raj Bhawan, Shimla.