Prime Minister's Office
PM expresses happiness over nomination of Smt Sudha Murty to Rajya Sabha
08 MAR 2024 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Rajya Sabha nomination of Smt Sudha Murty.
The Prime Minister posted on X :
"I am delighted that the President of India has nominated @SmtSudhaMurty Ji to the Rajya Sabha. Sudha Ji's contributions to diverse fields including social work, philanthropy and education have been immense and inspiring. Her presence in the Rajya Sabha is a powerful testament to our 'Nari Shakti', exemplifying the strength and potential of women in shaping our nation's destiny. Wishing her a fruitful Parliamentary tenure."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાજ્યસભા માટે શ્રીમતી સુધા મૂર્તિના નામાંકન પર ખુશી વ્યક્ત કરી
08 MAR 2024 2:13PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યસભા માટે શ્રીમતી સુધા મૂર્તિના નામાંકન પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"મને આનંદ થાય છે કે ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ @SmtSudhaMurty જીને રાજ્યસભા માટે નામાંકિત કર્યા છે. સામાજિક કાર્ય, પરોપકાર અને શિક્ષણ સહિતના વિવિધ ક્ષેત્રોમાં સુધાજીનું યોગદાન અપાર અને પ્રેરણાદાયી રહ્યું છે. રાજ્યસભામાં તેમની હાજરી એ અમારા માટેનો પુરાવો છે. નારી શક્તિ'." "આપણા દેશનું ભાગ્ય ઘડવામાં મહિલાઓની શક્તિ અને ક્ષમતાનું ઉદાહરણ બનવું એ ખૂબ જ સન્માનની વાત છે. હું તેમનો સફળ સંસદીય કાર્યકાળ ઈચ્છું છું."