Prime Minister's Office
PM expresses happiness over nomination of Smt Sudha Murty to Rajya Sabha
08 MAR 2024 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Rajya Sabha nomination of Smt Sudha Murty.
The Prime Minister posted on X :
"I am delighted that the President of India has nominated @SmtSudhaMurty Ji to the Rajya Sabha. Sudha Ji's contributions to diverse fields including social work, philanthropy and education have been immense and inspiring. Her presence in the Rajya Sabha is a powerful testament to our 'Nari Shakti', exemplifying the strength and potential of women in shaping our nation's destiny. Wishing her a fruitful Parliamentary tenure."

पंतप्रधान कार्यालय
सुधा मूर्ती यांची राज्यसभेवर नियुक्ती झाल्याबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आनंद
08 MAR 2024 2:13PM by PIB Mumbai
सुधा मूर्ती यांची राज्यसभेवर नियुक्ती झाल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आनंद व्यक्त केला आहे.
एक्स संदेशात पंतप्रधान म्हणाले :
"राष्ट्रपतींनी @SmtSudhaMurty जी यांची राज्यसभेवर नियुक्ती केल्याचा मला आनंद आहे. सामाजिक कार्य, लोकसेवा आणि शिक्षण यासह विविध क्षेत्रांमध्ये सुधाजी यांचे योगदान उत्तुंग आणि प्रेरणादायी आहे. राज्यसभेतील त्यांची उपस्थिती आपल्या 'नारी शक्ती' चे द्योतक आहे, जे आपल्या देशाचे भवितव्य घडवण्याच्या महिलांच्या सामर्थ्याचे आणि क्षमतेचे उदाहरण आहे. त्यांना फलदायी संसदीय कार्यकाळासाठी शुभेच्छा ".