ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਜ ਸਭਾ ਦੇ ਲਈ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸੁਧਾ ਮੂਰਤੀ ਦੀ ਨਾਮਜ਼ਦਗੀ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਪ੍ਰਗਟਾਈ
08 MAR 2024 2:13PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਰਾਜ ਸਭਾ ਦੇ ਲਈ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸੁਧਾ ਮੂਰਤੀ ਦੀ ਨਾਮਜ਼ਦਗੀ ‘ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਪ੍ਰਗਟਾਈ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਮੈਨੂੰ ਖੁਸ਼ੀ ਹੈ ਕਿ ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਸੁਧਾ ਮੂਰਤੀ (@SmtSudhaMurty) ਜੀ ਨੂੰ ਰਾਜ ਸਭਾ ਦੇ ਲਈ ਮਨੋਨੀਤ(ਨਾਮਜ਼ਦ) ਕੀਤਾ ਹੈ। ਸਮਾਜਿਕ ਕਾਰਜਾਂ, ਪਰਉਪਕਾਰ ਅਤੇ ਸਿੱਖਿਆ ਸਹਿਤ ਵਿਭਿੰਨ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਸੁਧਾ ਜੀ ਦਾ ਯੋਗਦਾਨ ਅਪਰਿਮਿਤ(ਵਿਸ਼ਾਲ) ਅਤੇ ਪ੍ਰੇਰਣਾਦਾਈ ਰਿਹਾ ਹੈ। ਰਾਜ ਸਭਾ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਉਪਸਥਿਤੀ ਸਾਡੀ 'ਨਾਰੀ ਸ਼ਕਤੀ' ('Nari Shakti') ਦਾ ਪ੍ਰਬਲ ਸਨਮਾਨ ਹੈ, ਜੋ ਸਾਡੇ ਰਾਸ਼ਟਰ ਦੀ ਕਿਸਮਤ ਨੂੰ ਆਕਾਰ ਦੇਣ ਵਿੱਚ ਮਹਿਲਾਵਾਂ ਦੀ ਤਾਕਤ ਅਤੇ ਸਮਰੱਥਾ ਦੀ ਉਦਾਹਰਣ ਹੈ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਸਫ਼ਲ ਸੰਸਦੀ ਕਾਰਜਕਾਲ ਦੀ ਕਾਮਨਾ ਕਰਦਾ ਹਾਂ।”

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over nomination of Smt Sudha Murty to Rajya Sabha
08 MAR 2024 2:13PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Rajya Sabha nomination of Smt Sudha Murty.
The Prime Minister posted on X :
"I am delighted that the President of India has nominated @SmtSudhaMurty Ji to the Rajya Sabha. Sudha Ji's contributions to diverse fields including social work, philanthropy and education have been immense and inspiring. Her presence in the Rajya Sabha is a powerful testament to our 'Nari Shakti', exemplifying the strength and potential of women in shaping our nation's destiny. Wishing her a fruitful Parliamentary tenure."