Prime Minister's Office
Indian Minorities Foundation delegation meets PM
05 FEB 2024 7:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met a delegation of religious leaders from Indian Minorities Foundation in Parliament today.
The Prime Minister posted on X:
“Delighted to meet a delegation of religious leaders in Parliament today. I thank them for their kind words on the development trajectory of our nation.”

पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय अल्पसंख्याक प्राधिकरणाच्या शिष्टमंडळाने पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली
05 FEB 2024 10:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 5 फेब्रुवारी 2024
भारतीय अल्पसंख्याक प्राधिकरणाच्या धार्मिक नेत्यांच्या शिष्टमंडळाने आज संसदेमध्ये पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर वर पोस्ट केले आहे:
“आज संसदेत धार्मिक नेत्यांच्या शिष्टमंडळाला भेटून आनंद झाला. आपल्या देशाच्या विकासाच्या वाटचालीबद्दल त्यांनी व्यक्त केलेल्या विश्वासाबद्दल मी त्यांचे आभार मानतो.”