ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధానమంత్రిని కలిసిన ఇండియన్ మైనారిటీస్ ఫౌండేషన్ ప్రతినిధి బృందం
05 FEB 2024 7:42PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పార్ల‌మెంట్‌లో ఇండియ‌న్ మైనారిటీస్ ఫౌండేష‌న్ కి సంబంధించిన మ‌త పెద్ద ల ప్ర‌తినిధి బృందంతో స‌మావేశ‌మ‌య్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మద్యమంలో పోస్ట్ చేసారు:
“ఈరోజు పార్లమెంటులో మత పెద్దల ప్రతినిధి బృందాన్ని కలవడం ఆనందంగా ఉంది. మన దేశం అభివృద్ధి పథంలో వారి మంచి మాటలకు నేను వారికి ధన్యవాదాలు తెలియజేస్తున్నాను. అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Indian Minorities Foundation delegation meets PM
05 FEB 2024 7:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met a delegation of religious leaders from Indian Minorities Foundation in Parliament today.
The Prime Minister posted on X:
“Delighted to meet a delegation of religious leaders in Parliament today. I thank them for their kind words on the development trajectory of our nation.”