பிரதமர் அலுவலகம்
இந்திய சிறுபான்மையினர் அறக்கட்டளை குழுவினர் பிரதமருடன் சந்திப்பு
05 FEB 2024 7:42PM by PIB Chennai
இந்திய சிறுபான்மையினர் அறக்கட்டளையைச் சேர்ந்த மதத் தலைவர்கள் குழுவினரை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நாடாளுமன்ற வளாகத்தில் இன்று சந்தித்து பேசினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"நாடாளுமன்ற வளாகத்தில் இன்று மதத் தலைவர்கள் குழுவினரை சந்திப்பதில் மகிழ்ச்சி அடைகிறேன். நமது நாட்டின் வளர்ச்சிப் பாதை குறித்து அவர்கள் என்னிடம் தெரிவித்த கனிவான வார்த்தைகளுக்கு நான் நன்றி கூறுகிறேன்.”

Prime Minister's Office
Indian Minorities Foundation delegation meets PM
05 FEB 2024 7:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met a delegation of religious leaders from Indian Minorities Foundation in Parliament today.
The Prime Minister posted on X:
“Delighted to meet a delegation of religious leaders in Parliament today. I thank them for their kind words on the development trajectory of our nation.”