પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઈન્ડિયન માઈનોરિટીઝ ફાઉન્ડેશનનું પ્રતિનિધિમંડળે પીએમ સાથે મુલાકાત કરી
05 FEB 2024 7:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આજે સંસદમાં ઈન્ડિયન માઈનોરિટીઝ ફાઉન્ડેશનના ધાર્મિક નેતાઓના એક પ્રતિનિધિમંડળને મળ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
“આજે સંસદમાં ધાર્મિક નેતાઓના પ્રતિનિધિમંડળને મળીને આનંદ થયો. આપણા રાષ્ટ્રના વિકાસના માર્ગ પર તેમના દયાળુ શબ્દો માટે હું તેમનો આભાર માનું છું."

Prime Minister's Office
Indian Minorities Foundation delegation meets PM
05 FEB 2024 7:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has met a delegation of religious leaders from Indian Minorities Foundation in Parliament today.
The Prime Minister posted on X:
“Delighted to meet a delegation of religious leaders in Parliament today. I thank them for their kind words on the development trajectory of our nation.”