Prime Minister's Office
PM congratulates Azali Assoumani on being re-elected as Comoros Prez
29 JAN 2024 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Azali Assoumani on being re-elected as the President of Comoros today.
He further said that he looks forward to further strengthen India-Comoros partnership, India-Africa partnership and ‘Vision Sagar.’
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations Azali Assoumani on your re-election as the President of Comoros. Look forward to continue working together to further strengthen India-Comoros partnership, India-Africa partnership and ‘Vision Sagar.’"

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અઝાલી અસોમાનીને કોમોરોસના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે ફરીથી ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
29 JAN 2024 10:30PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કોમોરોસના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે પુનઃ ચૂંટાવવા બદલ અઝાલી અસોમાનીને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
તેમણે વધુમાં જણાવ્યું હતું કે તેઓ ભારત-કોમોરોસ ભાગીદારી, ભારત-આફ્રિકા ભાગીદારી અને ‘વિઝન સાગર’ને વધુ મજબૂત કરવા આતુર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"કોમોરોસના રાષ્ટ્રપતિ તરીકે તમારી પુનઃચૂંટણી બદલ અઝાલી અસોમાનીને ખૂબ ખૂબ અભિનંદન. ભારત-કોમોરોસ ભાગીદારી, ભારત-આફ્રિકા ભાગીદારી અને ‘વિઝન સાગર’ને વધુ મજબૂત કરવા માટે સાથે મળીને કામ કરવાનું ચાલુ રાખવા માટે આતુર છીએ.