பிரதமர் அலுவலகம்
கொமாரோஸ் அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்ட ஆசாலி அசௌமானிக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
29 JAN 2024 10:30PM by PIB Chennai
கொமாரோஸ் நாட்டின் அதிபராக இன்று மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதை முன்னிட்டு ஆசாலி அசௌமானிக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இந்தியா- கொமாரோஸ் கூட்டாண்மை, இந்தியா-ஆப்பிரிக்கா கூட்டாண்மை மற்றும் 'விஷன் சாகர்' ஆகியவற்றை மேலும் வலுப்படுத்த எதிர்பார்ப்பதாக அவர் மேலும் கூறினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
"கொமாரோஸ் அதிபராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டதற்கு ஆசாலி அசௌமானிக்கு மனமார்ந்த வாழ்த்துகள். இந்தியா- கொமாரோஸ் கூட்டாண்மை, இந்தியா-ஆப்பிரிக்கா கூட்டாண்மை மற்றும் 'விஷன் சாகர்' ஆகியவற்றை மேலும் வலுப்படுத்தத் தொடர்ந்து இணைந்து பணியாற்ற எதிர்நோக்குகிறேன்.