पंतप्रधान कार्यालय
कोमारोसचे अध्यक्ष म्हणून निवडून आल्याबद्दल अझाली असौमानी यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
29 JAN 2024 10:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 जानेवारी 2024
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी आज कोमोरसचे अध्यक्ष म्हणून पुन्हा निवडून आल्याबद्दल अझाली असौमानी यांचे अभिनंदन केले आहे.
भारत-कोमोरोस भागीदारी, भारत-अफ्रिका भागीदारी आणि ‘व्हिजन सागर’ अधिक मजबूत करण्यासाठी आम्ही उत्सुक असल्याचे त्यांनी सांगितले.
एक्स मंचावर केलेल्या एका पोस्टमध्ये पंतप्रधान म्हणाले:
“कोमोरोसच्या अध्यक्षपदी पुन्हा निवडून आल्याबद्दल अझाली असौमानी यांचे हार्दिक अभिनंदन. भारत-कोमोरोस भागीदारी, भारत-आफ्रिका भागीदारी आणि 'व्हिजन सागर' अधिक मजबूत करण्यासाठी एकत्र काम करण्यासाठी उत्सुक आहोत."

Prime Minister's Office
PM congratulates Azali Assoumani on being re-elected as Comoros Prez
29 JAN 2024 10:30PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Azali Assoumani on being re-elected as the President of Comoros today.
He further said that he looks forward to further strengthen India-Comoros partnership, India-Africa partnership and ‘Vision Sagar.’
The Prime Minister posted on X:
"Heartiest congratulations Azali Assoumani on your re-election as the President of Comoros. Look forward to continue working together to further strengthen India-Comoros partnership, India-Africa partnership and ‘Vision Sagar.’"