Prime Minister's Office
Prime Minister shares Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius.
The Prime Minister posted on X;
“The wonderful people of Mauritius have preserved their traditions and this includes Ram Bhakti through Kathas and Bhajans. Great to see such deep cultural roots and devotion thriving for so many years. #ShriRamBhajan

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಮಾರಿಷಸ್ ನ ಜನರು ಹಾಡಿದ ಶ್ರೀರಾಮ ಭಕ್ತಿಯ ಭಜನೆ ಮತ್ತು ಕಥಾ ಪ್ರಸಂಗಗಳನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Bengaluru
ಮಾರಿಷಸ್ ನ ಜನರು ಹಾಡಿದ ಶ್ರೀರಾಮ ಭಕ್ತಿಯ ಭಜನೆ ಮತ್ತು ಕಥಾ ಪ್ರಸಂಗಗಳನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಹಂಚಿಕೊಂಡರು.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶವನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ;
“ಮಾರಿಷಸ್ ನ ಜನರು ತಮ್ಮ ಸಂಪ್ರದಾಯಗಳನ್ನು ಅತ್ಯತ್ತಮವಾಗಿ ಸಂರಕ್ಷಿಸಿದ್ದಾರೆ. ಇದು ಕಥಾ ಪ್ರಸಂಗಗಳು ಮತ್ತು ಭಜನೆಗಳ ಮೂಲಕ ರಾಮ ಭಕ್ತಿಯ ಸಾರವನ್ನು ಒಳಗೊಂಡಿದೆ. ಅಂತಹ ಆಳವಾದ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ಬೇರುಗಳು ಮತ್ತು ಭಕ್ತಿಯು ಹಲವು ವರ್ಷಗಳಿಂದ ಉಳಿದು ಸದಾ ಬೆಳವಣಿಗೆ ಹೊಂದುತ್ತಿರುವುದು ಬಹಳ ವಿಶೇಷವಾಗಿದೆ. #ಶ್ರೀರಾಮಭಜನೆ ( #ShriRamBhajan )