Prime Minister's Office
Prime Minister shares Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius.
The Prime Minister posted on X;
“The wonderful people of Mauritius have preserved their traditions and this includes Ram Bhakti through Kathas and Bhajans. Great to see such deep cultural roots and devotion thriving for so many years. #ShriRamBhajan

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનેમંત્રીએ મોરેશિયસના લોકો દ્વારા ગવાયેલા શ્રી રામ ભક્તિના ભજન અને કથાઓ શેર કરી
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે મોરેશિયસના લોકો દ્વારા ગવાયેલા શ્રી રામ ભક્તિના ભજન અને કથાઓ શેર કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું;
“મોરેશિયસના અદ્ભુત લોકોએ તેમની પરંપરાઓ જાળવી રાખી છે અને તેમાં કથાઓ અને ભજન દ્વારા રામ ભક્તિનો સમાવેશ થાય છે. આટલા વર્ષો સુધી આટલા ઊંડા સાંસ્કૃતિક મૂળ અને ભક્તિને ખીલતા જોઈને આનંદ થયો. #શ્રીરામભજન