பிரதமர் அலுவலகம்
மொரீஷியஸ் மக்கள் பாடிய ஸ்ரீ ராம பக்தி குறித்த பஜனை மற்றும் கதைகளை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Chennai
மொரீஷியஸ் மக்கள் பாடிய ஸ்ரீ ராம பக்தி குறித்த பஜனை மற்றும் கதைகளை பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று பகிர்ந்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
"மொரீஷியஸின் அற்புதமான மக்கள் தங்கள் பாரம்பரியத்தை பாதுகாத்துள்ளனர், இதில் கதைகள் மற்றும் பஜனைகள் மூலம் ராம பக்தி அடங்கும். இத்தகைய ஆழமான கலாச்சார வேர்களும் பக்தியும் பல ஆண்டுகளாக செழித்து வளர்வதைக் காண மகிழ்ச்சியாக இருக்கிறது. #ShriRamBhajan’’

Prime Minister's Office
Prime Minister shares Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius.
The Prime Minister posted on X;
“The wonderful people of Mauritius have preserved their traditions and this includes Ram Bhakti through Kathas and Bhajans. Great to see such deep cultural roots and devotion thriving for so many years. #ShriRamBhajan