पंतप्रधान कार्यालय
मॉरिशसच्या नागरिकांनी गायलेली श्री राम भक्तीची भजनं आणि कथा पंतप्रधानांनी केल्या सामायिक
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Mumbai
मॉरिशसच्या नागरिकांनी गायलेली श्री राम भक्तीची भजनं आणि कथा
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज सामायिक केल्या.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले;
“मॉरीशसच्या नागरिकांनी आपल्या परंपरा प्रामाणिकपणे जपल्या आहेत आणि यात कथा आणि भजनांच्या माध्यमातून रामभक्ती समाविष्ट आहे. आपल्या संस्कृतीची मुळे इतक्या खोलपर्यंत रुजलेली पाहून आणि इतक्या वर्षापर्यंत आपली भक्ती अखंडपणे कायम ठेवल्याचे पाहून खूप आनंद होतो.
#श्रीरामभजन

Prime Minister's Office
Prime Minister shares Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius
20 JAN 2024 9:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared Bhajan and Kathas of Shri Ram bhakti sung by people of Mauritius.
The Prime Minister posted on X;
“The wonderful people of Mauritius have preserved their traditions and this includes Ram Bhakti through Kathas and Bhajans. Great to see such deep cultural roots and devotion thriving for so many years. #ShriRamBhajan