Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of renowned classical singer, Dr. Prabha Atre
13 JAN 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned classical singer, Dr. Prabha Atre.
In a X post, PM said;
“Dr. Prabha Atre Ji was a luminary of Indian classical music, whose work was admired not just in India but across the globe. Her life was a symphony of excellence and dedication. Her efforts have greatly enriched our cultural fabric. Pained by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல பாரம்பரிய பாடகர் டாக்டர் பிரபா அத்ரே மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
13 JAN 2024 8:37PM by PIB Chennai
புகழ்பெற்ற பாரம்பரிய பாடகர் டாக்டர் பிரபா அத்ரே மறைவுக்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி ஆழ்ந்த இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"டாக்டர் பிரபா அத்ரே அவர்கள், இந்திய பாரம்பரிய இசையின் அறிவுமேதையாக இருந்தார், அவரது பணி, இந்தியாவில் மட்டுமல்லாமல் உலகெங்கிலும் பாராட்டப்பட்டது. அவரது வாழ்க்கை, மேன்மை மற்றும் அர்ப்பணிப்பு நிறைந்ததாக இருந்தது. அவரது முயற்சிகள் நமது கலாச்சார கட்டமைப்பை பெரிதும் வளப்படுத்தியுள்ளன. அவரது மறைவால் வேதனை அடைந்தேன். அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கும், ரசிகர்களுக்கும் இரங்கல். ஓம் சாந்தி."