Prime Minister's Office
Prime Minister condoles demise of renowned classical singer, Dr. Prabha Atre
13 JAN 2024 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of renowned classical singer, Dr. Prabha Atre.
In a X post, PM said;
“Dr. Prabha Atre Ji was a luminary of Indian classical music, whose work was admired not just in India but across the globe. Her life was a symphony of excellence and dedication. Her efforts have greatly enriched our cultural fabric. Pained by her demise. Condolences to her family and admirers. Om Shanti.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રખ્યાત શાસ્ત્રીય ગાયિકા ડૉ. પ્રભા અત્રેના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
13 JAN 2024 8:37PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રખ્યાત શાસ્ત્રીય ગાયિકા ડૉ. પ્રભા અત્રેના નિધન પર ઘેરા શોકની લાગણી વ્યક્ત કરી છે.
X પોસ્ટમાં, પીએમએ કહ્યું;
“ડૉ. પ્રભા અત્રેજી ભારતીય શાસ્ત્રીય સંગીતના દિગ્ગજ હતા, જેમના કાર્યની માત્ર ભારતમાં જ નહીં પરંતુ સમગ્ર વિશ્વમાં પ્રશંસા કરવામાં આવી હતી. તેમનું જીવન શ્રેષ્ઠતા અને સમર્પણનો સુમેળ હતું. તેમના પ્રયાસોએ આપણા સાંસ્કૃતિક વારસાને ખૂબ સમૃદ્ધ બનાવ્યું છે. તેમના નિધનથી વ્યથિત છું. તેના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”