Prime Minister's Office
Take Jan Man Survey, share your view on India's progress with me: PM
01 JAN 2024 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the citizens to take Jan Man Survey and share their views on the progress achieved by India in the last 10 years.
The Prime Minister posted on X:
"What do you think of the progress achieved by India in various sectors in the last 10 years?
Share your feedback directly with me through the Jan Man Survey on the NaMo App!"

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਜਨ ਮਨ ਸਰਵੇ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲਓ, ਭਾਰਤ ਦੀ ਪ੍ਰਗਤੀ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਮੇਰੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝੇ ਕਰੋ: ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ
01 JAN 2024 2:05PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਅੱਜ ਨਾਗਰਿਕਾਂ ਨੂੰ ਜਨ ਮਨ ਸਰਵੇਖਣ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਅਤੇ ਪਿਛਲੇ 10 ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੁਆਰਾ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪ੍ਰਗਤੀ ‘ਤੇ ਆਪਣੇ ਵਿਚਾਰ ਸਾਂਝੇ ਕਰਨ ਦੀ ਤਾਕੀਦ ਕੀਤੀ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਐਕਸ (X) ‘ਤੇ ਪੋਸਟ ਕੀਤਾ:
“ਪਿਛਲੇ 10 ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਵਿੱਚ ਵਿਭਿੰਨ ਖੇਤਰਾਂ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤ ਦੁਆਰਾ ਹਾਸਲ ਕੀਤੀ ਗਈ ਪ੍ਰਗਤੀ ਬਾਰੇ ਤੁਸੀਂ ਕੀ ਸੋਚਦੇ ਹੋ?
ਨਮੋ ਐਪ ‘ਤੇ ਜਨ ਮਨ ਸਰਵੇ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਆਪਣੀ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਸਿੱਧੇ ਮੇਰੇ ਨਾਲ ਸਾਂਝੀ ਕਰੋ!”