Prime Minister's Office
Take Jan Man Survey, share your view on India's progress with me: PM
01 JAN 2024 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the citizens to take Jan Man Survey and share their views on the progress achieved by India in the last 10 years.
The Prime Minister posted on X:
"What do you think of the progress achieved by India in various sectors in the last 10 years?
Share your feedback directly with me through the Jan Man Survey on the NaMo App!"

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜன் மேன் ஆய்வைப் பார்த்து, இந்தியாவின் முன்னேற்றம் குறித்த உங்கள் கருத்தை என்னுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்: பிரதமர்
01 JAN 2024 2:05PM by PIB Chennai
கடந்த 10 ஆண்டுகளில் இந்தியா அடைந்துள்ள முன்னேற்றம் குறித்து ஜன் மேன் மேற்கொண்டுள்ள ஆய்வைப் பார்த்து தங்கள் கருத்துக்களை என்னுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள் என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று குடிமக்களிடம் கேட்டுக்கொண்டுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளதாவது:
“கடந்த 10 ஆண்டுகளில் பல்வேறு துறைகளில் இந்தியா அடைந்துள்ள முன்னேற்றம் குறித்து நீங்கள் என்ன நினைக்கிறீர்கள்?
நமோ செயலியில் ஜன் மேன் ஆய்வு மூலம் அறிந்த உங்கள் கருத்துக்களை நேரடியாக என்னுடன் பகிர்ந்து கொள்ளுங்கள்!”