Prime Minister's Office
Take Jan Man Survey, share your view on India's progress with me: PM
01 JAN 2024 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the citizens to take Jan Man Survey and share their views on the progress achieved by India in the last 10 years.
The Prime Minister posted on X:
"What do you think of the progress achieved by India in various sectors in the last 10 years?
Share your feedback directly with me through the Jan Man Survey on the NaMo App!"

पंतप्रधान कार्यालय
जन मन सर्वेक्षणात सहभागी व्हा, भारताच्या प्रगतीबाबतचे तुमचे अभिप्राय माझ्यासोबत सामायिक करा: पंतप्रधान
01 JAN 2024 4:20PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 जानेवारी 2024
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज नागरिकांना जन मन सर्वेक्षणात सहभाग घेण्याचे आणि भारताने गेल्या 10 वर्षात केलेल्या प्रगतीबाबत आपले मत मांडण्याचे आवाहन केले.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावर पोस्ट केले:
"गेल्या 10 वर्षात भारताने विविध क्षेत्रात केलेल्या प्रगतीबद्दल तुम्हाला काय वाटते?
नमो ॲपवरील जन मन सर्वेक्षणाद्वारे तुमचा अभिप्राय थेट माझ्याशी सामायिक करा!”