പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
‘ജൻ മൻ’ സർവേയിൽ പങ്കെടുക്കൂ; ഇന്ത്യയുടെ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ചുള്ള നിങ്ങളുടെ കാഴ്ചപ്പാട് എന്നോടു പങ്കുവയ്ക്കൂ: പ്രധാനമന്ത്രി
01 JAN 2024 2:05PM by PIB Thiruvananthpuram
‘ജൻ മൻ’ സർവേയിൽ പങ്കെടുക്കാനും കഴിഞ്ഞ 10 വർഷത്തിനിടെ ഇന്ത്യ കൈവരിച്ച പുരോഗതിയെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകൾ പങ്കുവയ്ക്കാനും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളോട് ഇന്ന് അഭ്യർഥിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
“കഴിഞ്ഞ 10 വർഷത്തിനിടെ വിവിധ മേഖലകളിൽ ഇന്ത്യ കൈവരിച്ച പുരോഗതിയെക്കുറിച്ചു നിങ്ങൾക്ക് എന്താണു പറയാനുള്ളത്?
നമോ ആപ്പിലെ ‘ജൻ മൻ’ സർവേയിലൂടെ നിങ്ങളുടെ പ്രതികരണങ്ങൾ എന്നെ നേരിട്ട് അറിയിക്കൂ!”

Prime Minister's Office
Take Jan Man Survey, share your view on India's progress with me: PM
01 JAN 2024 2:05PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today urged the citizens to take Jan Man Survey and share their views on the progress achieved by India in the last 10 years.
The Prime Minister posted on X:
"What do you think of the progress achieved by India in various sectors in the last 10 years?
Share your feedback directly with me through the Jan Man Survey on the NaMo App!"