Prime Minister's Office
Proud moment for India as INS Imphal commissioned into Navy: PM
26 DEC 2023 9:23PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, expressed pride as INS Imphal was commissioned into Indian Navy today.
Hailing India's growing self-reliance in defence, the Prime Minister posted on X:
"Proud moment for India as INS Imphal has been commissioned into our Navy, a testament to India's growing self-reliance in defence. It epitomises our naval excellence and engineering prowess. Compliments to everyone involved in this milestone for Aatmanirbharta. We shall keep securing our seas and strengthening our nation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഐഎന്‍എസ് ഇംഫാല്‍ നാവികസേനയില്‍ കമ്മീഷന്‍ ചെയ്തത് ഇന്ത്യയ്ക്ക് അഭിമാന നിമിഷം: പ്രധാനമന്ത്രി
26 DEC 2023 9:23PM by PIB Thiruvananthpuram
ഐഎന്‍എസ് ഇംഫാല്‍ ഇന്ന് ഇന്ത്യന്‍ നാവികസേനയില്‍ കമ്മീഷന്‍ ചെയ്യപ്പെട്ടതില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിമാനം പ്രകടിപ്പിച്ചു.
പ്രതിരോധത്തില്‍ ഇന്ത്യയുടെ വര്‍ദ്ധിച്ചുവരുന്ന സ്വാശ്രയത്വത്തെ അഭിനന്ദിച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി എക്സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'ഐഎന്‍എസ് ഇംഫാല്‍ നമ്മുടെ നാവികസേനയിലേക്ക് കമ്മീഷന്‍ ചെയ്യപ്പെട്ടത് ഇന്ത്യയ്ക്ക് അഭിമാന നിമിഷം, പ്രതിരോധത്തില്‍ ഇന്ത്യയുടെ വര്‍ദ്ധിച്ചുവരുന്ന സ്വാശ്രയത്വത്തിന്റെ സാക്ഷ്യമാണിത്. ഇത് നമ്മുടെ നാവിക മികവിന്റേയും എഞ്ചിനീയറിംഗ് വൈദഗ്ധ്യത്തിന്റേയും ഉത്തമ ഉദാഹരണമാണ്. ആത്മനിർഭാരതത്തിനായുള്ള ഈ നാഴികക്കല്ലില്‍ ഏര്‍പ്പെട്ടിരിക്കുന്ന എല്ലാവര്‍ക്കും അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. നമ്മുടെ കടലുകളെ നാം സുരക്ഷിതമാക്കി നിലനിര്‍ത്തുകയും നമ്മുടെ രാജ്യത്തെ ശക്തിപ്പെടുത്തുകയും ചെയ്യും.'