Prime Minister's Office
West Bengal CM Mamata Banerjee calls on PM
20 DEC 2023 1:44PM by PIB Delhi
The Chief Minister of West Bengal, Mamata Banerjee, along with a delegation of MPs, called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of West Bengal Mamata Banerjee, along with a delegation of MPs called on PM Narendra Modi."

पंतप्रधान कार्यालय
पश्चिम बंगालच्या मुख्यमंत्री ममता बॅनर्जी यांनी पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची घेतली भेट
20 DEC 2023 5:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 डिसेंबर 2023
पश्चिम बंगालच्या मुख्यमंत्री ममता बॅनर्जी यांनी आज खासदारांच्या प्रतिनिधीमंडळासह आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.
पंतप्रधान कार्यालयाने, ‘एक्स’ या समाज माध्‍यमावर म्हटले आहे की:
"पश्चिम बंगालच्या मुख्यमंत्री, खासदारांच्या प्रतिनिधीमंडळासह पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली.”