பிரதமர் அலுவலகம்
மேற்கு வங்க முதலமைச்சர் மம்தா பானர்ஜி பிரதமரை சந்தித்தார்
20 DEC 2023 1:44PM by PIB Chennai
மேற்கு வங்க முதலமைச்சர் மம்தா பானர்ஜி, நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்கள் குழுவுடன் சென்று பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடியை இன்று சந்தித்தார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் கூறியிருப்பதாவது:
"மேற்கு வங்க முதலமைச்சர் மம்தா பானர்ஜி, நாடாளுமன்ற உறுப்பினர்கள் குழுவுடன் சென்று பிரதமர் நரேந்திர மோடியை இன்று சந்தித்தார்.”

Prime Minister's Office
West Bengal CM Mamata Banerjee calls on PM
20 DEC 2023 1:44PM by PIB Delhi
The Chief Minister of West Bengal, Mamata Banerjee, along with a delegation of MPs, called on the Prime Minister, Shri Narendra Modi, today.
The Prime Minister’s Office posted on X:
"CM of West Bengal Mamata Banerjee, along with a delegation of MPs called on PM Narendra Modi."