Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings
07 DEC 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Jewish people in India and around the world. He tagged the post to Benjamin Netanyahu, Prime Minister of Israel.
The Prime Minister posted on X:
“Hanukkah Sameach! I extend my warmest greetings to our Jewish friends in India and around the world on the occasion of Hanukkah. May this festival bring peace, hope and brightness in everybody's lives. @netanyahu”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी जनतेला दिल्या हान्नुकाच्या शुभेच्छा
07 DEC 2023 9:25PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 डिसेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भारतातील तसेच जगभरातील ज्यु जनतेला हान्नुकाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत. त्यांनी या संदेशामध्ये इस्राएलचे पंतप्रधान बेंजामिन नेतान्याहू यांना देखील जोडून घेतले आहे.
एक्स मंचावर लिहिलेल्या संदेशात पंतप्रधान म्हणतात;
“हान्नुका समेयाक! हान्नुकाच्या पर्वावर मी भारतातील तसेच जगभरातील आपल्या ज्यु मित्रांना सस्नेह शुभेच्छा देतो. हा सण प्रत्येकासाठी शांती, आशा आणि तेजस्विता घेऊन येवो. @netanyahu”