Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings
07 DEC 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Jewish people in India and around the world. He tagged the post to Benjamin Netanyahu, Prime Minister of Israel.
The Prime Minister posted on X:
“Hanukkah Sameach! I extend my warmest greetings to our Jewish friends in India and around the world on the occasion of Hanukkah. May this festival bring peace, hope and brightness in everybody's lives. @netanyahu”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ഹനുക്ക ആശംസകൾ നേർന്നു
07 DEC 2023 7:55PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്ത്യയിലും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള ജൂതവിശ്വാസികൾക്ക് ഹനുക്ക ആശംസകൾ നേർന്നു. ഇസ്രായേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവിനെയും അദ്ദേഹം എക്സ് പോസ്റ്റിൽ ടാഗ് ചെയ്തു.
എക്‌സിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തതിങ്ങനെ:
“ഹനുക്ക സമീച്ച്! ഹനുക്ക വേളയിൽ ഇന്ത്യയിലും ലോകമെമ്പാടുമുള്ള നമ്മുടെ ജൂതസുഹൃത്തുക്കൾക്ക് എന്റെ ഊഷ്മളമായ ആശംസകൾ. ഈ പെരുന്നാൾ ഏവരുടെയും ജീവിതത്തിൽ സമാധാനവും പ്രതീക്ഷയും ശോഭയും നൽകട്ടെ”.