પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ હનુક્કાહની શુભેચ્છાઓ આપી
07 DEC 2023 7:55PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારત અને સમગ્ર વિશ્વમાં યહૂદી લોકોને હનુક્કાહની શુભેચ્છાઓ પાઠવી છે. તેણે આ પોસ્ટને ઈઝરાયેલના પ્રધાનમંત્રી બેન્જામિન નેતન્યાહુને ટેગ કરી.
પ્રધાનમંત્રીએ પોસ્ટ કર્યું હતુઃ
“હનુક્કા સમેચ! હું હનુક્કાહના અવસર પર ભારત અને વિશ્વભરમાં રહેતા અમારા યહૂદી મિત્રોને મારી હાર્દિક શુભેચ્છાઓ પાઠવું છું. આ તહેવાર દરેકના જીવનમાં શાંતિ, આશા અને તેજ લઈને આવે. @netanyahu”

Prime Minister's Office
PM extends Hanukkah greetings
07 DEC 2023 7:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended Hanukkah greetings to Jewish people in India and around the world. He tagged the post to Benjamin Netanyahu, Prime Minister of Israel.
The Prime Minister posted on X:
“Hanukkah Sameach! I extend my warmest greetings to our Jewish friends in India and around the world on the occasion of Hanukkah. May this festival bring peace, hope and brightness in everybody's lives. @netanyahu”