Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to bus accident in Doda, Jammu and Kashmir
15 NOV 2023 2:56PM by PIB Delhi
Announces ex-gratia from PMNRF
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to a bus accident in Doda, Jammu and Kashmir. The Prime Minister announced an ex-gratia from PMNRF of Rs. 2 lakh to the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 for those injured.
The Prime Minister’s Office tweeted;
“The bus accident in Doda, Jammu and Kashmir is distressing. My condolences to the families who have lost their near and dear ones. I pray that the injured recover at the earliest.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. Rs. 50,000 would be given to the injured.”

पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू आणि काश्मीरमधील डोडा येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दुःख
15 NOV 2023 5:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 नोव्हेंबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जम्मू आणि काश्मीरमधील डोडा येथे बस अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी, प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधी मधून प्रत्येक मृताच्या कुटुंबीयांना 2 लाख रुपयांची तर जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"जम्मू आणि काश्मीरमधील डोडा येथे झालेला बस अपघात दुःखदायक आहे. ज्या कुटुंबांनी आपले जवळचे नातेवाईक आणि प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्यासोबत माझ्या संवेदना. या अपघातात जखमी झालेल्यांच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा व्हावी अशी मी प्रार्थना करतो.
प्रधानमंत्री राष्ट्रीय मदत निधी मधून (PMNRF) प्रत्येक मृताच्या कुटुंबीयांना 2 लाख रुपयांची तर जखमींना 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल."