Prime Minister's Office
PM meets Saira Banu
10 NOV 2023 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today meet veteran Cinema personality Ms Saira Banu in Delhi.
The Prime Minister posted on X :
"It was wonderful to meet Saira Banu Ji. Her pioneering work in the world of cinema is admired across generations. We had a great conversation on a wide range of subjects."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी ज्येष्ठ अभिनेत्री सायरा बानो यांची घेतली भेट
10 NOV 2023 11:00PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज दिल्‍लीमध्‍ये ज्येष्ठ चित्रपट अभिनेत्री सायरा बानो यांची भेट घेतली.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"सायरा बानो जी यांना भेटून खूप छान वाटले. चित्रपट जगतातील त्यांच्या आद्य कार्याबद्दल पिढ्यानपिढ्या त्यांची प्रशंसा केली जाईल. आमच्या दोघात अनेक विषयांवर छान संवाद झाला."