பிரதமர் அலுவலகம்
திரைக் கலைஞர் சாய்ரா பானு பிரதமரைச் சந்தித்தார்
10 NOV 2023 11:00PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை, தில்லியில் இன்று மூத்த திரைப்பட ஆளுமை சாய்ரா பானு சந்தித்துப் பேசினார்.
இதுகுறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"சாய்ரா பானு அவர்களுடனான சந்திப்பு மிகவும் அருமையானது. திரைப்பட உலகில் முன்னோடியான அவரது பணிகள், தலைமுறைகள் கடந்தும் போற்றப்படுகின்றன. நாங்கள் இந்த சந்திப்பின்போது பல்வேறு அம்சங்கள் தொடர்பாக சிறந்த உரையாடலை மேற்கொண்டோம்."

Prime Minister's Office
PM meets Saira Banu
10 NOV 2023 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today meet veteran Cinema personality Ms Saira Banu in Delhi.
The Prime Minister posted on X :
"It was wonderful to meet Saira Banu Ji. Her pioneering work in the world of cinema is admired across generations. We had a great conversation on a wide range of subjects."