ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సాయ్ రా బాను గారితో భేటీ అయిన ప్రధాన మంత్రి
10 NOV 2023 11:00PM by PIB Hyderabad
చలనచిత్ర రంగాని కి చెందిన సీనియర్ నటీమణి సాయ్ రా బాను గారి తో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు న న్యూ ఢిల్లీ లో సమావేశమయ్యారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక పోస్టు లో -
‘‘సాయ్ రా బాను గారి తో భేటీ కావడం బలే గా ఉండింది. చలనచిత్ర ప్రపంచం లో ఆమె యొక్క మార్గదర్శక ప్రాయం అయినటువంటి కృషి ని కొన్ని తరాల ప్రేక్షకులు ప్రశంసించడం జరుగుతూ వస్తోంది. అనేక విషయాల పైన జరిగిన మా మాటామంతీ బాగుంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets Saira Banu
10 NOV 2023 11:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today meet veteran Cinema personality Ms Saira Banu in Delhi.
The Prime Minister posted on X :
"It was wonderful to meet Saira Banu Ji. Her pioneering work in the world of cinema is admired across generations. We had a great conversation on a wide range of subjects."