Prime Minister's Office
PM congratulates Thulasimathi Murugesan for winning gold in badminton women’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Thulasimathi Murugesan for winning a gold medal in the badminton women's singles SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Thulasimathi Murugesan for the Gold Medal victory in the Badminton Women's Singles SU5 event. Her success makes every Indian proud and will motivate upcoming athletes."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్లో స్వర్ణం గెలిచిన తులసిమతి మురుగేశన్‌కు ప్రధాని అభినందన
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Hyderabad
చైనాలోని హాంగ్‌ఝౌలో నిర్వహిస్తున్న ఆసియా పారాగేమ్స్‌ మహిళల ‘బ్యాడ్మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్‌యు-5’లో స్వర్ణ పతకం సాధించిన తులసిమతి మురుగేశన్‌ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఇవాళ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ‘ఎక్స్‌’ ద్వారా పంపిన సందేశంలో:
“బ్యాడ్మింటన్ మహిళల సింగిల్స్ ఎస్‌యు-5’లో స్వర్ణ పతకం కైవసం చేసుకున్న తులసిమతి మురుగేశన్‌కు అభినందనలు. ప్రతి భారతీయుడూ గర్వపడేలా ఆమె సాధించిన ఈ విజయం భవిష్యత్తరం క్రీడాకారులకూ స్ఫూర్తిదాయకంగా నిలుస్తుంది” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.