पंतप्रधान कार्यालय
आशियाई पॅरा क्रीडा स्पर्धामध्ये बॅडमिंटन महिला एकेरीत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल तुलसीमथी मुरुगेसन चे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
27 OCT 2023 8:39PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 ऑक्टोबर 2023
हँगझोऊ येथील दिव्यांगांसाठीच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धांमध्ये बॅडमिंटन महिला एकेरी SU5 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल तुलसीमथी मुरुगेसन चे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अभिनंदन केले आहे.
पंतप्रधानांनी X समाज माध्यमावर म्हटले आहे:
"बॅडमिंटन महिला एकेरी SU5 स्पर्धेत सुवर्णपदक जिंकल्याबद्दल तुलसीमथी मुरुगेसनचे अभिनंदन. तिच्या यशाचा प्रत्येक भारतीयाला अभिमान आहे आणि त्यापासून उदयोन्मुख क्रीडापटूंना प्रेरणा मिळेल."

Prime Minister's Office
PM congratulates Thulasimathi Murugesan for winning gold in badminton women’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Thulasimathi Murugesan for winning a gold medal in the badminton women's singles SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Thulasimathi Murugesan for the Gold Medal victory in the Badminton Women's Singles SU5 event. Her success makes every Indian proud and will motivate upcoming athletes."