પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મહિલા સિંગલ્સમાં સુવર્ણ જીતવા બદલ તુલાસીમથી મુરુગેસનને અભિનંદન પાઠવ્યા
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે હાંગઝોઉ એશિયન પેરા ગેમ્સમાં બેડમિન્ટન મહિલા સિંગલ્સ SU5 ઈવેન્ટમાં સુવર્ણ ચંદ્રક જીતવા બદલ તુલાસીમાથી મુરુગેસનને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"બેડમિન્ટન મહિલા સિંગલ્સ SU5 ઇવેન્ટમાં ગોલ્ડ મેડલ જીતવા બદલ તુલાસિમાથી મુરુગેસનને અભિનંદન. તેણીની સફળતા દરેક ભારતીયને ગર્વ આપે છે અને આવનારા એથ્લેટ્સને પ્રોત્સાહિત કરશે."

Prime Minister's Office
PM congratulates Thulasimathi Murugesan for winning gold in badminton women’s singles at Asian Para Games
27 OCT 2023 7:39PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, congratulated Thulasimathi Murugesan for winning a gold medal in the badminton women's singles SU5 event at the Hangzhou Asian Para Games today.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations Thulasimathi Murugesan for the Gold Medal victory in the Badminton Women's Singles SU5 event. Her success makes every Indian proud and will motivate upcoming athletes."