Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sukant Kadam in Men's Badminton Singles SL-4 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sukant Kadam on winning the Bronze medal in Men's Badminton Singles SL-4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Sukant Kadam for his exceptional performance in Men's Badminton Singles SL-4 at the Asian Para Games.
His skill, determination and relentless spirit have made the nation proud. This Bronze Medal is a shining testament to his hard work and dedication.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍-4 ഇനത്തില്‍ സുകാന്ത് കദത്തിന്റെ വെങ്കല മെഡല്‍ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രകീര്‍ത്തിച്ചു
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Thiruvananthpuram
ചൈനയിലെ ഹാങ്ഷൗവില്‍ നടക്കുന്ന ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസ് 2022ല്‍ പുരുഷന്മാരുടെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍-4 ഇനത്തില്‍ വെങ്കല മെഡല്‍ നേടിയ സുകാന്ത് കദമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസിലെ പുരുഷന്മാരുടെ ബാഡ്മിന്റണ്‍ സിംഗിള്‍സ് എസ്.എല്‍-4 ലെ അസാധാരണ പ്രകടനത്തിന് സുകാന്ത് കദമിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍.
അദ്ദേഹത്തിന്റെ നൈപുണ്യവും നിശ്ചയദാര്‍ഢ്യവും അചഞ്ചല മനോഭാവവും രാജ്യത്തിന്റെ അഭിമാനമുയര്‍ത്തി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കഠിനാദ്ധ്വാനത്തിന്റെയും അര്‍പ്പണബോധത്തിന്റെയും ഉജ്ജ്വലമായ സാക്ഷ്യമാണ് ഈ വെങ്കല മെഡല്‍'' പ്രധാനമന്ത്രി എക്‌സില്‍ പോസ്റ്റ് ചെയ്തു.