Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sukant Kadam in Men's Badminton Singles SL-4 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sukant Kadam on winning the Bronze medal in Men's Badminton Singles SL-4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Sukant Kadam for his exceptional performance in Men's Badminton Singles SL-4 at the Asian Para Games.
His skill, determination and relentless spirit have made the nation proud. This Bronze Medal is a shining testament to his hard work and dedication.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં પુરુષોની બેડમિન્ટન સિંગલ્સ SL-4 ઇવેન્ટમાં સુકાંત કદમને બ્રોન્ઝ મેડલ પર અભિનંદન પાઠવ્યા
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુકાંત કદમને ચીનના હાંગઝોઉમાં એશિયન પેરા ગેમ્સ 2022માં મેન્સ બેડમિન્ટન સિંગલ SL-4 ઇવેન્ટમાં બ્રોન્ઝ મેડલ જીતવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
“સુકાંત કદમને એશિયન પેરા ગેમ્સમાં મેન્સ બેડમિન્ટન સિંગલ્સ SL-4 માં અસાધારણ પ્રદર્શન કરવા બદલ અભિનંદન.
તેમની કૌશલ્ય, નિશ્ચય અને અવિરત ભાવનાએ દેશને ગૌરવ અપાવ્યું છે. આ બ્રોન્ઝ મેડલ તેની મહેનત અને સમર્પણનો ઝળહળતો પુરાવો છે.”