Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sukant Kadam in Men's Badminton Singles SL-4 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sukant Kadam on winning the Bronze medal in Men's Badminton Singles SL-4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Sukant Kadam for his exceptional performance in Men's Badminton Singles SL-4 at the Asian Para Games.
His skill, determination and relentless spirit have made the nation proud. This Bronze Medal is a shining testament to his hard work and dedication.”

பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022 -ல் ஆடவர் பேட்மிண்டன் ஒற்றையர் எஸ்.எல்-4 பிரிவில் சுகந்த் கதம் வெண்கலப் பதக்கம் வென்றதைப் பிரதமர் கொண்டாடினார்
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Chennai
சீனாவின் ஹாங்சோ நகரில் நடைபெற்று வரும் ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகள் 2022-ல் ஆடவர் பேட்மிண்டன் ஒற்றையர் எஸ்.எல்-4 பிரிவில் வெண்கலப் பதக்கம் வென்ற சுகந்த் கதமுக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சமூக ஊடக எக்ஸ் பதிவில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது:
"ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் பேட்மிண்டன் ஒற்றையர் எஸ்.எல் -4 இல் சிறப்பாக செயல்பட்ட சுகந்த் கதமுக்கு வாழ்த்துகள்.
அவரது திறமை, உறுதி, விடாமுயற்சி ஆகியவை நாட்டுக்குப் பெருமை சேர்த்துள்ளது. இந்த வெண்கலப் பதக்கம் அவரது கடின உழைப்பு மற்றும் அர்ப்பணிப்புக்கு ஒரு பிரகாசமான சான்றாகும்.