ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో పురుషుల బాడ్ మింటన్సింగిల్స్ ఎస్ఎల్-4 పోటీ లో కాంస్య పతకాన్ని శ్రీ సుకాంత్ కదమ్ గెలిచినందుకుసంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Hyderabad
చైనా లోని హాంగ్ ఝోవు లో జరుగుతున్న ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ 2022 లో పురుషుల బాడ్ మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్ఎల్-4 పోటీ లో కంచు పతకాన్ని శ్రీ సుకాంత్ కదమ్ గెలిచినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఎక్స్ మాధ్యం లో ఒక సందేశాన్ని నమోదు చేస్తూ ఆ సందేశం లో -
‘‘ఏశియాన్ పారా గేమ్స్ లో పురుషుల బాడ్ మింటన్ సింగిల్స్ ఎస్ఎల్-4 పోటీ లో అసాధారణమైన ఆటతీరు ను కనబరచినందుకు గాను శ్రీ సుకాంత్ కదమ్ కు ఇవే అభినందన లు.
ఆయన యొక్క నైపుణ్యం, దృఢ సంకల్పం మరియు అలుపెరుగని భావన లు దేశ ప్రజలు గర్వపడేలా చేశాయి. ఈ కాంస్య పతకం ఆయన యొక్క సమర్పణ భావానికి మరియు ఆయన యొక్క కఠోర శ్రమ కు ఒక ప్రకాశవంతం అయినటువంటి ప్రమాణం గా ఉంది.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM celebrates Bronze Medal by Sukant Kadam in Men's Badminton Singles SL-4 event in Asian Para Games 2022
26 OCT 2023 11:45AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Sukant Kadam on winning the Bronze medal in Men's Badminton Singles SL-4 event at Asian Para Games 2022 in Hangzhou, China.
The Prime Minister posted on X:
“Congratulations to Sukant Kadam for his exceptional performance in Men's Badminton Singles SL-4 at the Asian Para Games.
His skill, determination and relentless spirit have made the nation proud. This Bronze Medal is a shining testament to his hard work and dedication.”