Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod on winning silver medal in Men's 1500m-T46 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pramod on winning a silver medal in the Men's 1500m-T46 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod on securing the Silver medal in the Men's 1500m-T46 event! An exceptional and motivating performance it was."

पंतप्रधान कार्यालय
दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 1500 मीटर-T46 क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल पंतप्रधानांनी प्रमोद यांचे केले अभिनंदन
24 OCT 2023 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 24 ऑक्‍टोबर 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दिव्यांगांच्या आशियाई क्रीडा स्पर्धेत पुरुषांच्या 1500 मीटर-T46 क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रमोद यांचे अभिनंदन केले.
पंतप्रधानांनी X वर पोस्ट केले:
"पुरुषांच्या 1500 मीटर-T46 क्रीडा प्रकारात रौप्य पदक जिंकल्याबद्दल प्रमोद यांचे अभिनंदन! ही एक उल्लेखनीय आणि प्रेरणादायी अशी कामगिरी होती."