Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod on winning silver medal in Men's 1500m-T46 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pramod on winning a silver medal in the Men's 1500m-T46 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod on securing the Silver medal in the Men's 1500m-T46 event! An exceptional and motivating performance it was."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍-ടി 46 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ പ്രമോദിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Thiruvananthpuram
ഏഷ്യന്‍ പാരാ ഗെയിംസില്‍ പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍-ടി 46 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയ പ്രമോദിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എക്സില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പോസ്റ്റ് ചെയ്തു:
'പുരുഷന്മാരുടെ 1500 മീറ്റര്‍-ടി 46 ഇനത്തില്‍ വെള്ളി മെഡല്‍ നേടിയതിന് പ്രമോദിന് അഭിനന്ദനങ്ങള്‍! അത് അസാധാരണവും പ്രചോദനാത്മകവുമായ പ്രകടനമായിരുന്നു.'