பிரதமர் அலுவலகம்
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 1500 மீட்டர்-டி46 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பிரமோத்துக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Chennai
ஆசிய பாரா விளையாட்டுப் போட்டிகளில் ஆடவர் 1500 மீட்டர்-டி46 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பிரமோத்துக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
“ஆடவர் 1500 மீட்டர் டி46 பிரிவில் வெள்ளிப் பதக்கம் வென்ற பிரமோத்துக்கு வாழ்த்துகள். இது ஒரு அசாதாரணமான மற்றும் ஊக்கமளிக்கும் செயல்திறனாக அமைந்தது.”

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod on winning silver medal in Men's 1500m-T46 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pramod on winning a silver medal in the Men's 1500m-T46 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod on securing the Silver medal in the Men's 1500m-T46 event! An exceptional and motivating performance it was."