પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 1500m-T46 સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રધાનમંત્રીએ પ્રમોદને અભિનંદન પાઠવ્યા
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે એશિયન પેરા ગેમ્સમાં પુરુષોની 1500m-T46 સ્પર્ધામાં સિલ્વર મેડલ જીતવા બદલ પ્રમોદને અભિનંદન પાઠવ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"પુરુષોની 1500m-T46 ઇવેન્ટમાં સિલ્વર મેડલ મેળવવા બદલ પ્રમોદને અભિનંદન! તે એક અસાધારણ અને પ્રેરક પ્રદર્શન હતું."
Congratulations to Pramod on securing the Silver medal in the Men's 1500m-T46 event! An exceptional and motivating performance it was. pic.twitter.com/SlQOCRsMdO
— Narendra Modi (@narendramodi) October 24, 2023

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod on winning silver medal in Men's 1500m-T46 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pramod on winning a silver medal in the Men's 1500m-T46 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod on securing the Silver medal in the Men's 1500m-T46 event! An exceptional and motivating performance it was."