ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆసియా పారా గేమ్స్ పురుషుల 1500ఎం- T46 ఈవెంట్ లో రజత పతకం గెలుచుకున్న ప్రమోద్ కు పిఎం అభినందనలు
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Hyderabad
ఆసియా పారా గేమ్స్ పురుషుల 1500ఎం- T46 ఈవెంట్ లో రజత పతకం సాధించిన ప్రమోద్ ను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందించారు.
ఈ మేరకు ప్రధానమంత్రి ఎక్స్ లో ఒక పోస్ట్ చేశారు.
‘‘ఆసియా పారా గేమ్స్ పురుషుల 1500ఎం- T46 ఈవెంట్ లో రజత పతకం సాధించిన ప్రమోద్ కు అభినందనలు. అతనిది అసాధారణం, స్ఫూర్తిదాయకమైన ప్రదర్శన’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Pramod on winning silver medal in Men's 1500m-T46 event at Asian Para Games
24 OCT 2023 8:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, today congratulated Pramod on winning a silver medal in the Men's 1500m-T46 event at the Asian Para Games.
The Prime Minister posted on X:
"Congratulations to Pramod on securing the Silver medal in the Men's 1500m-T46 event! An exceptional and motivating performance it was."